mcc888-sportbook

การเดิมพันแทงบอล กีฬาออนไลน์ มีข้อดีที่น่าสนใจยังไงบ้าง

  • เมื่อเดิมพันในกีฬาที่เพื่อนๆ สนใจ เพื่อนๆจะรู้สึกตื่นเต้นและจะทำให้ต้องดูการถ่ายทอดสดในการแข่งขัน ทำให้การดูการแข่งขันกลายเป็นความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น
  • การเดิมพันกีฬาช่วยให้เพื่อนๆ มีโอกาสศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับกีฬาที่เพื่อนๆ สนใจอย่างละเอียด เพื่อนๆ อาจทำความเข้าใจกฎกติกา รูปแบบการแข่งขัน และนักกีฬาที่มีอยู่ในกีฬานั้น ๆ อีกทั้งยังเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจในกีฬา
  • เมื่อเพื่อนๆ มีการวิเคราะห์และเลือกวางเดิมพันอย่างดี เพื่อนๆ อาจจะได้รับรางวัลที่มีมูลค่าสูงหรือโอกาสที่จะชนะเพิ่มขึ้นนั้นเอง

ซึ่งทางเว็บไซต์เราให้บริการเดิมพันออนไลน์ที่ครอบคลุม ครบถ้วน ทั้งกีฬาทีมและกีฬาเดี่ยว ได้แก่
ฟุตบอล (Football)
บาสเกตบอล (Basketball)
วอลเลย์บอล (Volleyball)
ฮอกกี้ (Hockey)
แฮนด์บอล (Handball)
แบดมินตัน (Badminton)
แฮนด์บอล (Handball)
คริกเก็ต (Cricket)
กีฬาเทนนิส (Tennis)
และอื่น ๆ

เพื่อนๆ สามารถทำการเดิมพันได้ง่าย เพียงแค่เลือกกีฬาที่ต้องการเดิมพัน อาจเป็นการเดิมพันผู้ชนะ (Moneyline), การเดิมพันแบบต่อรอง (Spread), การเดิมพันในจำนวนคะแนน (Over/Under) และหลายประเภทอื่น ๆ ที่กีฬานั้น ๆ มีให้เลือกเดิมพัน เข้าใจ ทำการเดิมพันได้ง่ายๆและอย่างรอบคอบ
ทางเว็บไซต์ของเรายัง คัดสรร บริการ ให้อัตราการเดิมพันและอัตราต่อรอง หากเพื่อนๆเดิมพันถูกต้อง ทำให้มีผลกำไรที่มากขึ้นอย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ตัวอย่าง 
เมื่อท่านเลือกจะเดิมพันฟุตบอล คู่ แมนฯยู เจอ ลิเวอร์พูล (อัตราต่อรอง -0.5 ค่าน้ำคูณ1.50) หมายความว่าหากท่านเดิมพัน 100 บาทและชนะแน่นอน ท่านจะได้รับเงินรางวัล 150 บาท ไม่รวมเงินเดิมพัน เป็นต้น
ถ้าลองดูค่าน้ำที่ดีในการเดิมพันผู้ชนะฟุตบอล เช่น ตัวอย่างเกมฟุตบอลระหว่างทีมอาเซน่อลกับเซลซีที่เกิดขึ้นในฤดูกาลทั่วไป ทางเว็บไซต์ที่มีค่าน้ำที่ดีจะกำหนดให้เดิมพันค่าน้ำเหมือนกัน ค่าน้ำเดิมพันอาจมีดังนี้
– ทีมอาเซน่อล ค่าน้ำเดิมพัน: 2.50
– ทีมเซลซี ค่าน้ำเดิมพัน: 2.70
– เสมอ ค่าน้ำเดิมพัน: 3.20
ในที่นี้ ค่าน้ำเดิมพันจะบ่งบอกถึงอัตราการจ่ายเงินในกรณีที่ทำการเดิมพันสำเร็จ หากเพื่อนๆ เลือกเดิมพันทีมอาเซน่อลและทีมชนะจริง เพื่อนๆ จะได้รับเงินคืนพร้อมกับเงินที่ถูกเดิมพันคือ 2.50 เท่าของจำนวนเงินที่เดิมพัน หรือ ลงเงินเดิมพัน 100 บาท จะได้เงินคืนเมื่อชนะ 250 บาทนั้นเอง ถ้าทีมเซลซีชนะ เพื่อนๆ จะได้รับเงินคืนพร้อมกับเงินที่ถูกเดิมพันคือ 2.70 เท่าของจำนวนเงินที่เดิมพัน หรือ ลงเงินเดิมพัน 100 บาท จะได้เงินคืนเมื่อชนะ 270 บาทนั้นเอง ในขณะเดียวกัน หากเกิดเสมอ เพื่อนๆ จะได้รับเงินคืนพร้อมกับเงินที่ถูกเดิมพันคือ 3.20 เท่าของจำนวนเงินที่เดิมพัน หรือ ลงเดิมพัน 100 บาท จะได้เงินคืนเมื่อเสมอ 320 บาทนั้นเอง
เพื่อนๆ อาจจะต้องระวังความเสี่ยงในการเดิมพัน เนื่องจากการแข่งขันฟุตบอลอาจมีความไม่แน่นอน และการเลือกเดิมพันควรให้ความสำคัญกับการวิเคราะห์และข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อทำให้การตัดสินใจกับความเสี่ยงที่เกิดขึ้นด้วย

E-SPORT เกมส์เดิมพันกีฬาของคนยุคใหม่

ส่วนหากเพื่อนๆ คนใดสนใจ ความพิเศษเพิ่มเติม ทางเว็บไซต์เรายังให้บริการ การเดิมพันผู้ชนะในกีฬา E-Sport มีทั้งเดิมพันในทีมหรือนักกีฬาที่คิดว่าจะชนะการแข่งขันในเกมที่เพื่อนๆ สนใจ ยกตัวอย่างเช่น
1. League of Legends (LoL)
2. Dota 2
3. Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO)
4. Overwatch
5. Call of Duty
6. Fortnite
7. Valorant
สมมติในเกม Valorant เป็นเกมอีสปอร์ตที่มีความนิยมและมีการเดิมพันในรูปแบบต่าง ๆ ตัวอย่างอัตราต่อรองการเดิมพันผู้ชนะอาจ มีดังนี้
ใน Valorant เพื่อนๆ เลือกการเดิมพันแบบทีม ที่ต้องหาผลผู้ชนะของเกม เช่น
ทีม A มีอัตราต่อรอง 2.00 และ ทีม B มีอัตราต่อรอง 1.75
– ถ้าคุณวางเดิมพัน 100 บาทใน ทีม A และ ทีม A ชนะ คุณจะได้รับเงินรางวัล 200 บาท
– ถ้าคุณวางเดิมพัน 100 บาทใน ทีม B และ ทีม B ชนะ คุณจะได้รับเงินรางวัล 175 บาท
ในการเดิมพัน Dota 2 ถ้าหากเพื่อนๆ การเดิมพันในจำนวนคะแนน ยกตัวอย่าง การเดิมพันเกี่ยวกับจำนวนคะแนนที่จะเกิดขึ้นในเกม ซึ่งส่วนมากจะเป็นเกมที่เกิดขึ้นระหว่างสองทีม เช่น จำนวนการฆ่าผู้เล่นโดยการเดิมพันแบบ Over/Under จะให้เลือกทำการเดิมพันกับคะแนนทั้งหมดที่เกิดขึ้นในเกม (สองทีมรวมกัน) ว่าจะมากกว่าหรือน้อยกว่าจำนวนที่บริษัทเดิมพันกำหนดไว้
ตัวอย่างเช่น ในการแข่งขัน Dota 2 ทีม A และ B กำหนด คะแนน Over/Under ในการฆ่าผู้เล่นใน 1 แมตท์ รวมที่ 40.5 ที่เกิดขึ้นระหว่างทีม A และทีม B ถ้าคุณเดิมพันเลือก Over คือคะแนนที่จะมากกว่า 40.5 คะแนน และผลการแข่งขันสิ้นสุดลงด้วยคะแนนที่เกินกว่า 41 ตัว คุณจะชนะในการเดิมพัน แต่หากคะแนนสิ้นสุดลงด้วยคะแนนที่น้อยกว่า 40 คุณจะแพ้ซึ่งจะเห็นได้ว่า ทางเราได้คิดวิเคราะห์ราคา ที่มีมาตรฐาน และมีข้อมูลที่ดีเยี่ยม เพื่อตั้งราคาที่เป็นธรรมและเหมาะสมกับเพื่อนๆ ที่ชอบการเดิมพันรายการแบบนี้ให้มากที่สุด เพื่อนๆ จึงได้อรรถรสในการรับชมการถ่ายทอดสดอีกทั้งยังสามารถลุ้นรับเงินในการเดิมพันอย่างยิ่งใหญ่ได้อีกด้วย การเลือกเดิมพันในรูปแบบ Over/Under ควรพิจารณาสถานะของทีม การเล่นของนักกีฬา

zlatan-ibrahimovic-19
mcc888-lol
Scroll to Top